BÍ QUYẾT SỞ HỮU CĂN HỘ THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Sở hữu CĂN HỘ THẢO ĐIỀN QUẬN 2 là mong muốn của nhiều cư dân vốn là những người có địa vị và thu nhập cao trong xã hội.

CANHOTHAODIENQUAN2.jpg

GATEWAY THAO DIEN - CĂN HỘ THẢO ĐIỀN QUẬN 2 được nhiều khách hàng yêu thích

Trong nhiều dự án CĂN HỘ THẢO ĐIỀN QUẬN 2, dự án GATEWAY THAO DIEN là dự án được nhiều khách hàng lựa chọn. Dự án nằm tại vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển thông qua xa lộ Hà Nội và nằm liền kề trạm Metro An Phú, giao thông thuận tiện cùng không gian sống thoáng đãng, phố xá rợp bóng cây, những con đường yên tĩnh và những cửa hàng sang trọng, nơi mà cư dân đẳng cấp có thể tận hưởng mọi trải nghiệm cao cấp nhất của đời sống thượng lưu.
 
Tổng quan về GATEWAY THAO DIEN – một trong số các dự án CĂN HỘ THẢO ĐIỀN QUẬN 2:
- Tên dự án: GATEWAY THẢO ĐIỀN
- Diện tích: 11,000 m2
- Địa điểm: Xa lộ Hà Nội, phường THẢO ĐIỀN, quận 2, TP HCM
- Tổng số căn hộ: 439 căn hộ, với 4 tòa tháp ( The Aspen, The Madison, The Berkley, The Albany) và 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ
- Thời gian xây dựng: Quý 1/ 2015
- Dự kiến hoàn thành: Quý 4/ 2017
 
Canhothaodienquan2_2.jpg
Phòng ngủ hiện đại tại Gateway Thao Dien – một CĂN HỘ THẢO ĐIỀN QUẬN 2 tiêu biểu
 
CĂN HỘ THẢO ĐIỀN QUẬN 2 phần lớn sẽ có đầy đủ tiện ích và dịch vụ để cư dân có những trải nghiệm đích thực về cuộc sống thượng lưu. Ví dự như dự án CĂN HỘ GATEWAY THAO DIEN, có không gian thư giãn rộng mở tại tầng 4 của tòa nhà cùng với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan xanh mát và khu vực BBQ.
 
Với mong muốn đưa dự án trở thành CĂN HỘ THẢO ĐIỀN QUẬN 2 nổi bật nhất, chủ đầu tư đã trang bị nhiều tiện ích nội bật. Điểm nhấn đặc biệt là khu ẩm thực với các nhà hàng và cà phê mang phong cách quốc tế tọa lạc tại tầng trệt mà hiếm CĂN HỘ THẢO ĐIỀN QUẬN 2 có được. Ngoài ra với dịch vụ lễ tân và an ninh 24/24, nguồn điện dự phòng cung cấp đến từng căn hộ và quản lý dự án bởi một tập đoàn quốc tế, bạn hoàn toàn an tâm khi sinh sống tại Gateway Thao Dien. 
CĂN HỘ GATEWAY THẢO ĐIỀN QUẬN 2 hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi.
 
 

 

 
Tin mới nhất

 
© Copyright 2015 Gateway Thao Dien | Miễn trừ trách nhiệm