Gateway Thao Dien khẳng định vị thế ở dòng sản phẩm cao cấp

Gateway Thao Dien là dự án phức hợp cao cấp của Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) tại khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM.

Dự án bao gồm 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ cao cấp, 22 căn hộ siêu sang có từ một đến 4 phòng ngủ. Ngoài ra, dự án còn tích hợp nhiều dịch vụ và tiện tích đẳng cấp quốc tế dành cho giới thượng lưu với không gian sống rộng mở.

Ông Han Suk Jung - Giám đốc điều hành SonKim Land cho biết: "SonKim Land thành công ở phân khúc căn hộ hạng sang dựa trên uy tín phát triển đúng với khái niệm của một dòng sản phẩm cao cấp. Điều này được thể hiện rất rõ qua hai dự án Gateway Thao Dien và The Nassim có tỷ lệ bán hàng thành công lần lượt lên đến 86% và 97%."

003.jpg

Toàn cảnh dự án Gateway Thao Dien nhìn từ sông Sài gòn

Theo chủ đầu tư, yếu tố đầu tiên giúp các dự án thu hút thị trường chính là vị trí. Cũng như các dự án khác của SonKim Land đều nằm giữa cộng đồng dân cư cao cấp tại khu vực trung tâm, Gateway Thao Dien toạ lạc bên bờ bán đảo Thảo Điền, cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển thông qua Xa lộ Hà Nội và nằm liền kề trạm Metro An Phú. Nhờ đó, cư dân tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thảo Điền cũng như toàn cảnh thành phố từ độ cao 140 mét.

“Các dự án của SonKim Land chú trọng chất lượng và thiết kế độc đáo để thu hút khách hàng chứ không dàn trải,” ông Han cho biết. Ngoài ra, thiết bị dùng cho dự án đều đạt tiêu chuẩn châu Âu như nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh, đồ phụ kiện… đặc biệt là phần nhôm kính sử dụng tại Gateway Thao Dien là kính cách âm và cản nhiệt thay vì chỉ là kính cường lực như thông thường.

Các cửa chính của căn hộ cũng được gắn thêm một lớp “bottom door seal” nhập từ Hàn Quốc giúp ngăn bụi, cách âm trong trường hợp thông thường và ngăn khói trong trường hợp cháy.

003.jpg

Toàn bộ kính của các căn hộ tại dự án đều là kính hộp hai lớp cách âm và cản nhiệt

Để đảm bảo sức khỏe cho cư dân, chủ đầu tư sử dụng hệ thống cấp nước từ thương hiệu Wefatherm nhập khẩu từ Đức, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn DIN hoàn toàn không độc hai. Các ống cấp nước nóng được bọc thêm một lớp cách nhiệt để đảm bảo nhiệt lượng không mất đi trong quá trình sử dụng. Đây là cách xử lý vốn chỉ được áp dụng ở các khách sạn cao cấp.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt được nhập từ thương hiệu Culligan ( Mỹ) có thêm bước xử lý bằng tia UV nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sử dụng.

Bên cạnh đó, hồ bơi của dự án sử dụng công nghệ từ Mỹ nên có công nghệ lọc nước và xử lý nước bằng muối khoáng giúp chống dị ứng da so với công nghệ truyền thống.

003.jpg

Hồ bơi nước mặn được xử lý theo công nghệ Culligan (Mỹ)

"Nhờ sự chu đáo trong thiết kế và hoàn thiện mà dự án Gateway Thao Dien luôn được khách hàng và các công ty môi giới chờ đợi đón nhận cơ hội đầu tư, cũng như sở hữu nhà giá tốt", lãnh đạo công ty chia sẻ.

Theo đánh giá của Công ty dịch vụ và quản lý bất động sản Jones Lang LaSalle Việt Nam, hiện phân khúc nhà ở cao cấp thu hút khá nhiều khách mua bởi tiềm năng đầu tư cao và dễ dàng bán lại trên thị trường thứ cấp. Đây cũng là xu hướng chung của thị trường khi thu nhập tăng lên.


THÁI NGA

Khai trương Căn hộ thực tế tại dự án Gateway Thao Dien ngày 6/5/2017. Đăng ký tham quan: 093 205 7979 hoặc www.gatewaythaodien.com.vn.


Một số tiêu chí của căn hộ cao cấp

Mật độ dân cư và số lượng căn hộ thấp, mật độ căn hộ trên một sàn thấp, tiện ích đủ, khép kín nội khu, thiết kế ấn tượng, chất lượng căn hộ hoàn thiện cao cấp, cảnh quan môi trường sống tốt.

Nguồn: JLL Việt Nam

Thanh Thư

 
Tin mới nhất

 
© Copyright 2015 Gateway Thao Dien | Miễn trừ trách nhiệm