SONKIM LAND- TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày 20/5, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đã được vinh danh trong Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BCI Asia trao tặng.  

a8d021390ac95d86f584c1a1836ad22c_SonKimLandgiaiBCIAsiaA_congthuong.gif

Đại diện SonKim Land nhận giải thưởng BCI Asia Awards

BCI Asia Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh các công ty kiến trúc và các nhà đầu tư xuất sắc nhất dựa trên những thành tích nổi bật trong việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản, đóng góp cho sự phát triển chung về môi trường xây dựng tại 7 nước trong khu vực châu Á, bao gồm: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Chương trình dựa trên quy trình, tiêu chí đánh giá chặt chẽ và khắt khe của hội đồng thẩm định gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực.
 
Để được vinh danh ở giải thưởng này, các chủ đầu tư và công ty kiến trúc phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, đơn vị tư vấn, nhà thầu, tổng giá trị dự án cũng như mức độ phát triển bền vững. Đồng thời, các giải thưởng trong hệ thống BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc xây dựng có trách nhiệm với xã hội.
 
Được biết đến là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm ở phân khúc bất động sản cao cấp, đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, SonKim Land luôn mang đến cho thị trường những dự án có chất lượng cao. Giải thưởng BCI Asia Awards một lần nữa chính là minh chứng cho thành công của SonKim Land trong nỗ lực kiến tạo nên một phong cách sống thượng lưu, có thể sánh ngang tầm với bất kỳ khu dân cư đẳng cấp nào trong khu vực và trên thế giới, theo đúng như định hướng phát triển của công ty - đại diện của SonKim Land chia sẻ. 
 
Trải qua chặng đường hơn 10 năm, giải thưởng thường niên BCI Asia Awards đã trở thành một trong những sự kiện được quan tâm nhất của cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam. Ngoài việc khuyến khích sự sáng tạo kiến trúc, chương trình còn được xem như một diễn đàn giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp hàng đầu đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
 
Lê Kim Liên - Công thương ngày 24/5/2016
http://baocongthuong.com.vn/preview_article/a2ltbGllbg==/sonkim-land-top-10-chu-dau-tu-hang-dau-viet-nam.html
http://baocongthuong.com.vn/preview_article/a2ltbGllbg==/sonkim-land-top-10-chu-dau-tu-hang-dau-viet-nam.html

 
Tin mới nhất

 
© Copyright 2015 Gateway Thao Dien | Miễn trừ trách nhiệm