Sự hồi sinh ấn tượng của thị trường bất động sản cấp cao

Với tỉ lệ giao dịch thành công ngoài mong đợi của chủ đầu tư, các đợt mở bán nhiều dự án bất động sản (BĐS) phân khúc cao cấp hiện nay diễn ra sôi nổi. Thị trường BĐS cao cấp đang được đánh giá là hồi sinh ấn tượng.

Thị trường mua bán tấp nập

Theo báo cáo công bố 30/6 vừa qua của CBRE, tính cả 6 tháng đầu năm 2015, lượng giao dịch căn hộ cao cấp chiếm khoảng 22% tổng số giao dịch, tăng so với tỷ lệ 6% trong năm 2013 và 18% trong năm 2014. Cụ thể, trong quý 2 vừa qua, Tp.HCM đã chứng kiến số căn hộ cao cấp mở bán theo quý đứng thứ nhì trong lịch sử (tương đương 4.500 căn). Hà Nội cũng không kém phần náo nhiệt khi phân khúc căn hộ cao cấp mở bán chiếm tới 30% tổng lượng mở bán với 1.518 căn.

canhocaocapgatewaythaodien.jpg

Căn hộ cao cấp tại Gateway Thao Dien

Thông tin mới nhất từ đơn vị đi đầu trong phân khúc cao cấp Gateway Thao Dien, do Hamon Developments (có trụ sở tại Hồng Kông) và SonKim Land hợp tác phát triển, chỉ trong vòng 50 ngày sau đợt mở bán ưu tiên, dự án này đã bán được hơn 50% tổng số căn hộ.

Khu căn hộ cao cấp hạng sang lên ngôi

Từ khi luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực, việc mua bán, sang nhượng với người nước ngoài trở nên dễ dàng hơn. Đây được xem là cú hích quan trọng khiến thị trương BĐS cao cấp phát triển sôi nổi. Bên cạnh đó, nắm bắt được các nhu cầu khá đặc thù và nhằm mở rộng đối tượng khách hàng trong phân khúc cao cấp, chủ đầu tư các dự án dạng này thường linh hoạt cung cấp khá nhiều lựa chọn căn hộ cho họ. Ví dụ với dự án Gateway Thao Dien, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều dạng căn hộ như 1, 2, 3, 4 phòng ngủ đến căn hộ thông tầng sân vườn cạnh hồ bơi hay căn hộ thông trên không và penthouse…, để cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

noithatcanhocaocapgatewaythaodien.jpg

Nội thất các căn hộ cao cấp Gateway Thao Dien được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất danh tiếng như SB Furniture, Teka, Kohler…

Theo bà Lê Ngọc Trang (Quận 3), một nhà đầu tư BĐS cá nhân chia sẻ: “Qua khảo sát nhiều dự án, tôi khá hài lòng với Gateway Thao Dien vì các căn hộ ở đây nếu cho thuê sẽ rất hút khách. Từ tầng 1 đến 4 có hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, có cả hồ bơi dành riêng cho trẻ em, được bao quanh bởi không gian xanh mát, liền kề với khu vực BBQ… Riêng khu ẩm thực và cà phê tọa lạc tại tầng trệt còn được thiết kế và hoạt động theo phong cách quốc tế, kết hợp hài hòa với cảnh quan xung quanh.” Bà Trang đã chọn mua căn hộ 2 phòng ngủ ở Gateway Thao Dien.

Vừa quyết định mua căn hộ 3 phòng ngủ tại Thao Dien trong đợt mở bán thứ 3 của dự án này, anh Hoàng Long (quận 3) cho biết : “Gateway Thao Dien có một vị trí rất tốt. Theo tôi tìm hiểu, khoảng vào năm 2018 tới đây, tuyến Metro đầu tiên hoàn thành thì việc di chuyển từ đây vào trung tâm khá nhanh chóng. Nhờ vậy hai vợ chồng tôi đi làm cũng thuận tiện hơn. Dự án còn còn gần các trường quốc tế như The International Grammar School, British International School nên tôi không phải lo chuyện trong tương lai, sẽ cho con học ở đâu. Khu mua sắm, vui chơi, giải trí xung quanh đều được nhà đầu tư chú trọng và trang bị kỹ lưỡng nên tôi rất ưng ý.”

Nguồn: Dantri.vn

Sự hồi sinh ấn tượng của thị trường bất động sản cấp cao

 
Tin mới nhất

 
© Copyright 2015 Gateway Thao Dien | Miễn trừ trách nhiệm