Hamon Developments đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp khu Đông

Sau 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam và rất thành công với 2 dự án cao cấp Nguyen Du Park Villas và Hanoi Business Center, Hamon Developments chọn 2015 là thời điểm vàng để quay trở lại thị trường bất động sản.

Tháng 2/2015, tập đoàn bất động sản đến từ Anh quốc có văn phòng tại Hồng Kông - Hamon Developments công bố đầu tư vào dự án Gateway Thao Dien, một dự án chung cư đẳng cấp có vị trí đắc địa tại khu Thảo Điền, quận 2. TP.HCM.

Chia sẻ với bạn đọc, ông Mark Acree, đại diện Hamon Developments cho biết thương vụ đầu tư trở lại này không đơn thuần ở mặt tài chính mà là cả một chiến lược lâu dài. Đặc biệt tại Gateway Thao Dien, Hamon Developments sẽ đưa vào áp dụng quản lý dịch vụ căn hộ tiêu chuẩn năm sao đáp ứng giấc mơ về không gian sống cho người Việt.

Hamon Developments đã kinh doanh tại thị trường VN được 15 năm, vì sao lại lựa chọn thời điểm này để công bố khoản đầu tư mới?

Hamon Developments đã bắt đầu kinh doanh tại VN chính xác là hơn 15 năm, từ một dự án tại Hà Nội. Chúng tôi luôn kiếm tìm các cơ hội kinh doanh và đầu tư tại VN. Tuy nhiên, việc chọn ra một đối tác có thể hợp tác lâu dài, bền vững không phải là dễ dàng. Trong hơn 10 năm qua, thị trường bất động sản VN đã trải qua nhiều thăng trầm. Với Hamon Developments, đây chính là thời điểm tốt nhất để quay trở lại thị trường bằng việc công bố khoản đầu tư vào dự án Gateway Thao Dien. Xin nhấn mạnh chúng tôi quay trở lại bởi tin tưởng thời điểm bất động sản VN đang theo chu kỳ đi lên, đặc biệt là đã tìm được dự án tốt ở vị trí đắc địa, cũng như tìm được đối tác uy tín tại VN.

Ông Mark Acree, đại diện Hamon Developments
Ông Mark Acree, đại diện Hamon Developments

Bên cạnh Nguyen Du Park Villas và Hanoi Business Center (tại Hà Nội), Gateway Thao Dien là dự án bất động sản thứ ba của Hamon Developments tại VN. Xin ông chia sẻ sự giống và khác nhau của các dự án này trong chiến lược kinh doanh của công ty?

Hanoi Business Center là cao ốc văn phòng và Nguyen Du Park Villas là khu biệt thự cho thuê 5 sao. Điểm chung của cả hai dự án này là cam kết của Hamon Developments về việc cung cấp các tiện ích và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Với chúng tôi khi đầu tư một dự án bất động sản, vị trí là quan trọng hơn cả. Gateway Thao Dien tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa tại Thảo Điền, gần sông và trạm metro, các trường quốc tế và khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống tại đây di chuyển vào trung tâm thành phố, cũng như có một môi trường sống tốt.

Chúng tôi kỳ vọng Gateway Thao Dien mang đến cho chủ nhân các căn hộ một phong cách sống đẹp với những mảng xanh trong dự án, với chất lượng căn hộ bền vững kết hợp và chất lượng dịch vụ cao cấp. Với tư cách là nhà quản lý dịch vụ cho Gateway Thao Dien, chúng tôi mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại Nguyễn Du Park Villas, khu biệt thự cho thuê cao cấp với những căn hộ sang trọng toạ lạc ngay tại Q.1, TP.HCM này áp dụng tại Gateway Thao Dien.

Vậy điều đặc biệt nào ở dịch vụ, sự tinh tế nào trong sản phẩm khiến Nguyen Du Park Villas được đánh giá là một trong những khu biệt thự cho thuê đẳng cấp 5 sao tại TP.HCM?

Nguyen Du Park Villas được đánh giá là một trong những khu biệt thự cho thuê đẳng cấp 5 sao tốt nhất tại TP.HCM hiện nay, nhờ vào vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận 1, những trang thiết bị, nội thất của các căn hộ lẫn các tiện ích đẳng cấp được cung cấp cho cư dân. Tuy nhiên, chúng tôi nổi tiếng và tự hào nhất với những dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp cao mà chúng tôi mang đến cho cư dân của mình.

Bộ phận quản lý của Nguyen Du Park Villas luôn luôn tìm ra những cách thức mới trong đào tạo nhân viên để họ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của những người sinh sống tại đây. Ở Nguyen Du Park Villas, có một giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn muốn nhân viên của mình thấm nhuần là “họ luôn luôn có thể làm tốt hơn nữa để các cư dân sinh sống tại đây cảm thấy như đang ở nhà.”

Nguyen Du Park Villas - khu biệt thự cho thuê đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại TP.HCM
Nguyen Du Park Villas - khu biệt thự cho thuê đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại TP.HCM

Các tòa tháp tại dự án Gateway Thao Dien sẽ được Hamon Developments quản lý cùng tiêu chuẩn 5 sao như với Nguyen Du Park Villas. Làm cách nào Hamon Developments đảm bảo được các tiêu chuẩn này khi quản lý một khu dân cư có quy mô lớn hơn Nguyen Du Park Villas gấp nhiều lần?

Với thiết kế tinh tế, môi trường sống trong lành, đặc biệt là những tiện ích và dịch vụ năm sao, Nguyen Du Park Villas luôn là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các doanh nhân, nhà ngoại giao nước ngoài sống và làm việc tại TP.HCM.

Đội ngũ quản lý của Gateway Thao Dien sẽ được lựa chọn và quản lý cùng một cách thức với Nguyen Du Park Villas để mang đến cho những người dân sinh sống tại đây chất lượng dịch vụ ở đẳng cấp cao nhất. Người mua nhà tại Gateway Thao Dien không chỉ mua một căn hộ mà còn mua cả chất lượng dịch vụ ở tầm quốc tế. Hơn 500 căn hộ tại Gateway Thao Dien sẽ được quản lý với quy chuẩn 5 sao với cùng đẳng cấp như tại Nguyen Du Park Villas.

Cụ thể, đội ngũ quản lý tại Gateway Thao Dien sẽ được lãnh đạo bởi tổng quản lý tại Nguyen Du Park Villas, người đã có hơn 14 năm kinh nghiệm quản lý và tiếp thị khu dân cư cao cấp tại VN. Hamon Developments đã và đang chuẩn bị cho đội ngũ quản lý sẽ làm việc tại Gateway Thao Dien ngay cả khi dự án chưa khởi công. Nhờ đó, ngay khi Gateway Thao Dien đi vào hoạt động, đội ngũ quản lý đã được đào tạo thành thục và sẵn sàng phục vụ các cư dân.

Sự hợp tác giữa SơnKim Land và Hamon Developments là để đầu tư tài chính hay cùng phát triển dự án?

Mối quan hệ giữa SơnKim Land và Hamon Developments là mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài chứ không chỉ đơn thuần về vấn đề tài chính. Không chỉ đầu tư tài chính vào dự án Gateway Thao Dien, chúng tôi còn có trách nhiệm trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý cho toàn bộ khu dân cư sau khi xây dựng xong. Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng và duy trì một phong cách sống đẹp tại dự án này.

 
© Copyright 2015 Gateway Thao Dien