SơnKim Land và Hamon Developments hợp tác đầu tư dự án Gateway Thảo Điền

Ngày 12 /2/ 2015, Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh Quốc có trụ sở tại Hồng Kông- Hamon Deverlopments và Công ty cổ phần bất động sản SơnKim Land đã ký kết thoả thuận liên doanh cho dự án bất động sản cao cấp Gateway Thảo Điền.

Lễ ký kết hợp tác hôm 12/2 được hai phía nhìn nhận là mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài chứ không đơn thuần là về vấn đề tài chính. Theo đó, Hamon Developments còn có trách nhiệm trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý cho toàn bộ khu dân cư sau khi xây dựng xong; xây dựng và duy trì một phong cách sống đẹp tại dự án này.

 Hamon Deverlopments và Công ty cổ phần bất động sản SơnKim Land đã ký

Chia sẻ về lý do của mối hợp tác chiến lược này, Ông Hugh Simon, đại diện Hamon Developments, phát biểu: “Năm 2015, thị trường bất động sản được dự báo hồi phục. Chính sách mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ thúc đẩy mạnh mẽ thanh khoản của phân khúc bất động sản cao cấp. Chiến lược của Hamon Developments là tập trung và chỉ chọn đầu tư những dự án cao cấp thực sự có sự khác biệt trên thị trường điển hình là Nguyen Du Park Villas. Vì vậy chúng tôi đã chọn liên doanh với SơnKim Land vì công ty đã và đang rất thành công trong việc phát triển và khai thác các dự án cao cấp. Chúng tôi sẽ xây dựng Gateway Thảo Điền thành dự án đáng chú ý trong phân khúc căn hộ cao cấp ở khu vực phía Đông TP.HCM”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Gateway Thảo Điền là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực phía Đông thành phố. Dự án toạ lạc trên một vị trí đắc địa tại Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Gateway Thảo Điền với tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu đô-la Mỹ, bao gồm 546 căn hộ, với 4 toà tháp. Trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn “năm sao” của tập đoàn Hamon Developments. Ra mắt thị trường trong năm 2015, dự án dự kiến hoàn thành vào quý 3, năm 2017.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, chủ tịch SơnKim Land cho biết: “Hợp tác với các đối tác nước ngoài lớn mạnh, có uy tín, có kinh nghiệm để cùng tạo dựng những dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế là chiến lược kinh doanh của SơnKim Land. Với sự hợp tác này, chúng tôi cam kết sẽ đưa Gateway Thảo Điền trở thành một biểu tượng mới của bất động sản cao cấp.”

 
© Copyright 2015 Gateway Thao Dien