PROPERTY REPORT VINH DANH ÔNG NGUYỄN HOÀNG TUẤN - CHỦ TỊCH SƠNKIM LAND VÌ NHỮNG CỐNG HIẾN CHO BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM 2015

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 8 năm 2015 - Tạp chí về bất động sản, kiến trúc và thiết kế Property Report trụ sở tại ThaiLand) vừa bình chọn Vietnam Real Estate Personality 2015 – Nhân vật Bất động sản năm 2015  cho ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch SonKim Land vì những đóng góp và thành tựu đạt được của SơnKim Land trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam trong năm 2015. Đây là lần đầu tiên giải thưởng này được trao tại Việt Nam.

Giải thưởng Vietnam Real Estate Personality 2015 nằm trong khuôn khổ 32 giải thưởng của Property Awards do tạp chí Property Report tổ chức hàng năm. Những năm trước đây giải thưởng được trao cho những gương mặt như: James Riady cua  Lippo Group; Dr. Andrew Tan của Megaworld, Ho Kwon Ping của Banyan Tree, Tipaporn Chearavanont của Magnolia, Dr. Stephen Suen của Marga Global. Năm nay, tại Việt Nam, giải thưởng được trao cho ông Nguyễn Hoàng Tuấn vì những thành tựu nổi bật đạt được ở vị trí lãnh đạo tại SơnKim Land. Ông Nguyễn Hoàng Tuấn cho biết: “Dù đây là giải thưởng cá nhân nhưng đối với tôi giải thưởng này là kết quả từ sự nỗ lực của tập thể SơnKim Land trong một năm qua nhằm đem đến những giải pháp địa ốc – theo chuẩn quốc tế tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng này đối với SơnKim Land nói chung và cá nhân tôi nói riêng là một cột mốc quan trọng, đánh dấu hướng đi đúng đắn khi tập trung phát triển phân khúc bất động sản cao cấp.

NguyenHoangTuan.png

Năm 2014, đón đầu sự phục hồi của ngành bất động sản Việt Nam, SơnKim Land ký kết hợp tác với Hamon Developments phát triển dự án khu căn hộ Gateway Thao Dien thuộc phân khúc bất động sản cao cấp. Kể từ ngày mở bán ưu tiên từ tháng 5/2015, dự án đã nhận được sự phản hồi khá tích cực từ thị trường, 60% số căn hộ tại dự án Gateway Thao Dien đã được bán hết.

Kết quả kinh doanh phản ánh triết lý kinh doanh mà ông Nguyễn Hoàng Tuấn xây dựng cho SơnKim Land cũng như định vị cho Gateway Thao Dien. Với SơnKim Land, bán một căn hộ đồng nghĩa với trao một phong cách sống cao cấp vượt trội cho khách hàng của mình. “Thị trường Việt Nam đã sẵn sàng cho những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi mong muốn thông qua các dự án với những thiết kế khác biệt, cụ thể là Gateway Thao Dien (hay sắp tới là The Nassim) sẽ góp phần kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp và một môi trường sống hiện đại, tinh tế và đầy chất sáng tạo.”, ông Tuấn chia sẻ.

Trước khi triển khai các dự án, SơnKim Land đều cân nhắc cụm 5 giá trị cốt lõi của mình để có hướng đi phù hợp, sáng tạo và hiệu quả nhất. Năm giá trị này chính là kim chỉ nam đưa công ty gặt hái thành công. Giá trị đầu tiên là vị trí đắc địa. Thứ hai là chất lượng sản phẩm dựa trên đội ngũ tư vấn, xây dựng, phát triển uy tín. Thứ ba một chiến lược truyền thông tiếp thị, giải quyết mong muốn và nhu cầu thực sự của khách hàng. Tiếp đến là dựa trên uy tín mà SơnKim Land đã gầy dựng được trên thị trường thông qua truyền thống kinh doanh của SơnKim Holdings Investment, cũng như những đối tác chiến lược mà SơnKim Land hợp tác. Cuối cùng và quan trọng nhất, SơnKim Land đã xây dựng được bộ máy quản lý và con người tràn đầy nhiệt huyết, có chung tầm nhìn để cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn được biết đến như một chuyên gia tư vấn về lãnh đạo chiến lược cho doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, với phong cách lãnh đạo, luôn đặt khách hàng làm trung tâm và đề cao trách nhiệm xã hội. Năm 2007, sau khi đã đạt được nhiều thành tựu trong việc điều hành tập đoàn Sơn Kim, ông thành lập SơnKim Land, dấn thân vào lĩnh vực Bất động sản, bắt tay với các nhà đầu tư, phát triển uy tín trên thị trường như Hongkong Land, Chiap Hua, Hamon Developments…, hay những thương hiệu quốc tế như, Alila Hotels & Resorts để phát triển các dự án cao ốc văn phòng, nghỉ dưỡng tại Tp.HCM và Phan Thiết.

 
Tin mới nhất

 
© Copyright 2015 Gateway Thao Dien | Miễn trừ trách nhiệm